4 เมนูสายหวาน ใช้เครื่องปั่นทำของหวานดูบ้างในวันชีทเดย์

หากใครที่เป็นสาวกลดความอ้วนคงเคยได้ยินคำว่าชีทเดย์ ซึ่งหมายถึง วันหนึ่งในสัปดาห์ที่เราสามารถทานอะไรก็ได้ตามใจ เพื่อไม่ให้การลดน้ำหนักเคร่งเครียดและทำให้ตบะแตกในภายหลังได้ เรียกได้ว่าสาวๆ ที่ลดความอ้วนทั้งหลายต่างรอคอยเมนูเด็ดในวันชีทเดย์กันเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีเมนูหวานๆในวันชีทเดย์มาฝาก ซึ่งแต่ละเมนูรับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยเลย

  1. สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กสมูทตี้ – สำหรับสาวๆสายหวาน พลาดไม่ได้กับเครื่องดื่มยอดฮิตอย่างสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กสมูทตี้ที่เราสามารถทำเองได้ง่ายๆโดยไม่ต้องไปซื้อเครื่องดื่มแพงด้วย เพียงแค่มืออุปกรณ์ไม่กี่ชิ้น อย่างเครื่องปั่นสมูทตี้ ชีสเค้กวนิลา สตรอว์เบอร์รี่ นมสด และนมข้นหวาน โดยใส่ทุกส่วนผสมปั่นลงในเครื่องปั่นตามใจชอบ โดยหลังจากปั่นกันน้ำแข็งอย่างละเอียดแล้ว ให้เติมชีสเค้กลงในภายหลัง แล้วค่อยๆคนให้เข้ากัน
  2. นมชมพูสมูทตี้ – ถือเป็นเครื่องดื่มที่ดื่มกันมาตั้งแต่เด็กจนโต โดยใช้ส่วนผสมไม่กี่อย่าง อย่าง น้ำแดงเฮลบลูบอย นมสด และน้ำแข็ง ใครชอบหวานมาก็เติมน้ำแดงมากหน่อย ปั่นให้เข้ากันก็เป็นอันเสร็จค่ะ
  3. ช็อคโกแลตบราวนี่สมูทตี้ – สำหรับใครที่ยังไม่จุใจในวันชีทเดย์ เมนูนี้ต้องบอกว่าฟินสุดๆ ด้วยการใส่ผงโก้โก้ นมสด นมข้นหวาน ปั่นลงในเครื่องปั่นสมูทตี้พร้อมกับน้ำแข้ง เมื่อละเอียดดีแล้วจึงเติมบราวนี่ชนิดเข้มข้นลงไป