ตัวช่วยในการพกพาเครื่องปั่นสมูทตี้แบบ Shake’n Take

ธรรมชาติบำบัด เพื่อสุขภาพ ด้วยผักและผลไม้ ยุคของความเป็นออแกนิค มีนิยามมากมาย แต่หลักใหญ่ใจความคือ ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมี ไม่มีการดัดแปลงที่จะทำให้คุณได้รับวิตามินและแร่ธาตุสารอาหารที่ครบถ้วน

ทำให้คนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบันหันมาให้ความสนในสุขภาพมากขึ้นและเลือกบริโภคของที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารออแกนิคเป็นที่นิยมมากขึ้น คือความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ที่กลุ่มส่งเสริมการบริโภคอาหารออแกนิคมักชูประเด็นว่าผลิตผลออแกนิคช่วยฟื้นฟูดิน ทำให้ดินอุดมสมบูรณ์ในระยะยาว และช่วยคงความหลากหลายทางชีวภาพของพืชและสัตว์ในท้องถิ่นปลอดสารเคมี และยังช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ด้วยยุคเทคโนโลยีแบบนี้ตัวช่วยหลากหลายช่องทางในการแปรรูปเมนูอาหารและเครื่องดื่มต่างๆที่มีประโยชน์และให้วิตามินโดนตรงโดยคุณไม่ต้องกลัวเสียคุณค่าทางอาหาร ตัวช่วยให้คุณให้ง่ายกับการทำน้ำผัก ผลไม้ทานเองด้วย

เครื่องปั่นสมูทตี้ Shake’n Take เครื่องปั่นน้ำผลไม้ สมูทตี้พร้อมดื่ม ซึ่งเจ้าเครื่องนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพได้อย่างลงตัว คุณสมบัติหลักๆของ เครื่องปั่นสมูทตี้แบบ Shake’n Takeสามารถปั่นและดื่มได้ในแก้วเดียว, กระบอกปั่นสามารถพกพาได้สะดวก, ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ผลิตจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ความจุ 500ml. กำลังไฟ 180w ใบมีดสแตนเลส น้ำหนัก 1 kg.

วิธีใช้งาน

  • ใส่กระบอกปั่นให้ลงล๊อคสนิทเครื่องถึงจะทำงาน
  • ตัวเครื่องทำงานเฉพาะตอนที่เรากดปุ่มค้างไว้ ควรกดครั้งละ 10 วิ แล้วปล่อยทำเรื่อยๆจนปั่นละเอียด
  • ไม่ควรกดไว้นานเกิน1นาที จะทำให้เครื่องร้อนเกินไป

เครื่องปั่นสมูทตี้แบบShake ‘n Take เครื่องปั่นน้ำผลไม้พร้อมดื่ม พร้อมมอเตอร์ประสิทธิภาพ เยี่ยมให้กำลังปั่นสูง รวดเร็วทันใจ ตัวช่วยให้คุณสนุกกับการทำเมนูสมูทตี้สูตรเฉพาะแบบตัวคุณได้ง่ายมากขึ้น อิ่มอร่อยได้ทุกมื้อครบถ้วนด้วยแร่วิตามินและสารอาหารที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันราคาสามารถจับต้องได้อีกทั้งสะดวกทุกที่ทุกเวลาพกพาง่ายอีกด้วยลองดูสำหรับตัวช่วยเพื่อสุขภาพ