ใช้เครื่องปั่นสร้างสมูทตี้เพื่อสุขภาพให้ร่างกาย

เมื่อคุณดูที่เครื่องปั่นสมูทตี้คุณจะพบว่าจริงๆ ใหญ่กว่าเครื่องปั่นผลไม้ทั่วไป บางคนอาจจะคิดว่าไม่สามารถทำให้ดีเท่าที่พวกเขาคิด ถ้าคุณต้องการทราบเคล็ดลับในการปั่นน้ําแข็งที่ดีอย่างแท้จริงเพื่อการสร้างเครื่องดื่มสมูทตี้ที่ดีแล้วคุณจะต้องรู้วิธีที่จะดื่มด้วยความช่วยเหลือของเครื่องดื่มพลังงานเช่นพลังงาน

บางคนอาจคิดว่าแคนตาลูปไม่ใช่ผลไม้ มันง่ายที่จะพิสูจน์ว่าผิด แคนตาลูปสามารถบีบน้ำผลไม้ในเครื่องปั่นน้ำผลไม้และทำให้มิลค์เชคผลไม้สำหรับอาหารของคุณ คุณสามารถเพิ่มไข่ในน้ำแข็งของคุณและผสมกับนาโนพลังงานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้คุณยังควรเพิ่มผักเช่นผักโขมและคะน้าเพื่อให้ตรงกับที่สมบูรณ์แบบ ปริมาณของสีเขียวขึ้นอยู่กับเท่าใดคุณต้องการเพิ่ม กินผักน้อยลงอาจหมายถึงว่าคุณทิ้งวิตามินพื้นฐานมากเกินไปในรสชาติของสมูทตี้คุณ

น้ำแอปเปิ้ลจะให้เครื่องปรุงรสเพิ่มเติมสำหรับมิลค์เชคของคุณ มันอาจจะใช้เวลาสักพักแต่ตาของคุณจะขอบคุณ คุณไม่ต้องเป็นห่วงว่ามันจะทำลายคืนของคุณเพราะคุณไม่สามารถมองเห็นแสงจากจอภาพคอมพิวเตอร์

เมื่อคุณเพิ่มน้ําแอปเปิ้ลคุณอาจต้องผสมมันอย่างดีเพื่อป้องกันไม่ให้น้ําแข็งของคุณจากการแยกเป็นสองเมื่อมันถูกผสม ถ้าคุณผสมมันเข้าไปในลูกบอลมันจะรสชาติดีกว่าชิ้นใหญ่

แคนตาลูปยังสามารถผสมกับผลไม้อื่นๆ ด้วยเครื่องปั่น บางคนเพิ่มไม่กี่หยดของน้ำมันมะกอกเพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่ได้เอาความหวานของแตง แม้ว่าแคนตาลูปอาจจะขมสำหรับบางคนมันยังคงเป็นอาหารที่อร่อยคุณควรลอง

นอกจากนี้คุณยังสามารถผสมแคนตาลูปกับโยเกิร์ตหรือผลไม้บด ถ้าคุณต้องการคุณสามารถเพิ่มถั่วผลไม้แห้งหรือแม้แต่มะม่วงหั่น และยังสามารถเพิ่มมะนาวส้มและน้ำผลไม้ลูกแพร์เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ หรือคุณสามารถเสิร์ฟพร้อมกับสลัดผลไม้หนึ่งชาม